1
Tư Vấn Du Lịch Dành Cho Bạn

Các tour du lịch mùa thu

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

        Khi mùa hè trôi qua, khi những tiếng ve không còn râm ran trên những con đường, khi những bãi biển không còn chói chang ánh nắng, nhiều người sẽ nghĩ rằng mùa du lịch đã hết, mọi niềm vui đã rời xa, chỉ còn lại những bộn bề cuộc sống và chờ đợi những ngày dài rực rỡ sang năm. Nhưng không hoàn toàn như vậy, bốn mùa xuân hạ thu đông, mỗi mùa đều có những nét riêng và đều mang lại cho ta những cảm xúc tuyệt vời.

Mùa thu với những cánh đồng hoa rực rỡ

        Nếu mùa hè có những bãi cát dài đầy nắng, có những con sóng và nước biển xanh ngắt một màu, thì mùa thu cũng có những màu sắc riêng của nó, màu vàng của lá vàng rơi, của cánh đồng đến kỳ thu hoạch, màu đỏ của những vườn cây ăn quả và màu xanh mát của những cánh đồng chè. Đi du lịch vào mùa thu cũng có những điều tuyệt vời riêng của nó.

        Bởi quan điểm mùa hè là mùa du lịch, vì vậy mọi thứ từ vé tàu đến vé máy bay, khách sạn resort đều tăng giá, thậm chí có những ngày cháy dịch vụ. Để lên kế hoạch cho một tour du lịch hè, bạn phải suy nghĩ trong nhiều ngày trước hoặc có tài chính đủ cho dịp cao điểm.Tuy nhiên, ngay sau khi mùa cao điểm kết thúc, mọi thứ lại trở về bình thường. Đơn giản, có cung có cầu. Khi lượng khách giảm đi đồng nghĩa với những quảng cáo thổi phồng các kỳ nghỉ và ngày lễ trong mùa hè đã đi qua, ít người quan tâm hơn, vì thế giá tất cả các dịch vụ đều giảm đáng kể, các công ty du lịch liên tục khuyến mại chạm sàn nhằm kích cầu. Không những giá giảm, mà người đi cũng thưa hơn, bạn sẽ không phải chết chìm trong biển người, không phải loay hoay chờ đợi hết đoàn người này đến đoàn người khác để có được một bức ảnh ưng ý, và dĩ nhiên, các dịch vụ tại những nơi bạn đến sẽ được chăm chút cẩn thận hơn khá nhiều.

        Mùa hè là biển xanh cát trắng nắng vàng, thì mùa thu, cảnh sắc thiên nhiên cũng đẹp không kém. Mùa thu mang đến những làn gió mát lành, những hồ nước trong xanh phẳng lặng, sẽ không còn sự khó chịu nóng nực như mùa hè, không có cái giá rét của mùa đông, không phải là sự ướt át của mùa xuân, mà là những hơi thở nhẹ nhàng miên man, mùa thu như chạm sâu vào từng giác quan trong cơ thể, cho bạn những trải nghiệm đích thực và những cảm xúc dạt dào.

Mùa thu, những cung đường Tây Bắc trở lên rực rỡ hơn

        Du lịch mùa thu tức là bạn có nhiều trải nghiệm hơn, những thành viên trong gia đình sẽ có nhiều thời gian để quan tâm đến nhau hơn. Bạn sẽ thoải mái dắt tay nhau đi trên những con đường trải đầy lá vàng, ngắm nhìn những mùa vàng rực rỡ hoặc mải mê trong những vườn cây trái.

        Mùa thu cũng là mùa những cung đường Tây Bắc đẹp nhất trong năm, những thửa ruộng bậc thang bắt đầu vào mùa thu hoạch, bầu trời trong xanh, mây trắng bồng bềnh. Những món ăn nổi tiếng của vùng cao cũng bắt đầu vào mùa nở rộ, bạn sẽ ngây ngất với hương cốm Tú Lệ, với nếp nương Sén Cù hay là những rừng mơ vào mùa trổ hoa rực rỡ.

        Gió thu đã về, những chiếc lá trên cành bắt đầu đổi sắc, trời đất như giao hòa với con người, mùa thu đã đến, hãy sẵn sàng cho những chuyến đi mang đầy cảm xúc. Du lịch bốn mùa luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn với những Tour đặc biệt cho mùa thu.

Du lịch Đông Tây Bắc

 Tuyên Quang - Hà Giang - Đồng Văn - Mèo Vạc 4 ngày 3 đêm

Hà Nội - Hà Giang - Cao nguyên đá Đồng Văn - Lũng Cú

Tour Cao Bằng-Thác bản Giốc 3 ngày 2 đêm - 2150k/Khách

Tour Mai Châu - Mộc Châu 2 ngày 1 đêm - 1350k/khách

Tour Đông Tây Bắc 5 ngày 4 đêm - 5,450k/khách

Du lịch Đà Lạt

Hà Nội - Nha Trang, Đà Lạt 5 ngày 4 đêm - 7900k/người

Du lịch Sapa

Sapa 3 ngày 2 đêm bằng Ô tô - 2,150k/Người

Sapa 2 ngày 1 đêm bằng Ô tô - 1,250k/người

 

Ngoài các tour nổi bật trên, quý khách có nhu cầu đi đến các địa danh khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để lên chương trình và báo giá

Công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại Bốn Mùa
Địa chỉ: 76 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội || SĐT: (84-24)62700945 - (84-24)6655.6382 - Fax: (84-24)62700955 - Hotline: 0983.998.600 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://dulichtietkiem.vn - http://dulichbonmua.com.vn

 

/**/