1
Tư Vấn Du Lịch Dành Cho Bạn

Hướng dẫn đặt tour của công ty Du lịch Bốn Mùa

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kính gửi quý khách hàng,
Lời đầu tiên thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty Du Lịch Bốn Mùa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thanh tới quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin được nồng nhiệt chào đón quý khách đến với chúng tôi trong các chương trình du lịch cá nhân, gia đình, đoàn thể, hội nghị với các hình thức đi riêng, ghép nhóm và các gói dịch vụ lẻ.
Phòng bán hàng và kinh doanh dịch vụ Công ty Du Lịch Bốn Mùa xin gửi tới quý khách hàng quy trình đặt tour, thanh toán và thủ tục khởi hành tour như sau:

I - Quy trình đặt tour: 
Phương thức trực tiếp: 
Bước 1: Quý khách liên hệ với người phụ trách bán hàng để có được giá tour và chương trình tour cụ thể
- Phòng kinh doanh: Người đại diện: Ms Trần Hải - 0983 998 600 Zalo
- Phòng vé lẻ và các dịch vụ khác: Người đại diện: Ms. Trần Nga - 0983 168 085 - Zalo


SĐT: 0246 2700955 - 0246 6556382 

Bước 2: Khi đã quyết định chọn tour và đặt tour, quý khách vui lòng cung cấp thông tin: tên, số điện thoại, số người đi, ngày đi, yêu cầu thêm… cho nhân viên bán hàng để nhập sổ, giữ vé trong thời gian nhất định

Bước 3: Quý khách vui lòng mua 100% vé hoặc đặt cọc cho chúng tôi từ 30-50% giá trị tour bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng.

II - Quy trình thanh toán: 
1. Chuyển khoản qua ngân hàng: Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về số tài khoản ngân hàng mà công ty đang sử dụng. Sau khi quý khách chuyển khoản xong xin vui lòng thông báo lại cho công ty hoặc fax cho chúng tôi giấy xác nhận chuyển khoản để làm chứng từ. Nhân viên bán hàng sẽ liên lạc xác nhận lại ngay cho quý khách khi đã nhận chuyển khoản.

 

 

NGÂN HÀNG

SỐ TK CHỦ TK
 Ngân hàng Nông Nghiệp  1504205123075   Nguyễn Trung Kiên
Ngân hàng Vietcombank  0491000035185

   Nguyễn Trung Kiên

  ACB  176 806 779   Nguyễn Trung Kiên
 Vietinbank chi nhánh T   109001331817   Nguyễn Trung Kiên

MB bank chi nhánh Ba Đình, HN
 0590108581001  Nguyễn Trung Kiên
BIDV 12510000631427  Nguyễn Trung Kiên

Thanh toán qua tài khoản của công ty:

Quý khách lưu ý: Khi thanh toán qua tài khoản của công ty Quý khách vui lòng thanh toán thêm 10% thuế VAT
 
NGÂN HÀNG SỐ TK CHỦ TK
Teckcombank - chi nhánh Hoàn Kiếm 10820882788011 Công ty TNHH Du Lịch Và Thương Mại Bốn Mùa (+10% VAT)
     

2. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim: Bảo Kim (http://baokim.vn) (Bấm vào đây)

3. Thanh toán bằng tiền mặt tại Công ty Du Lịch Bốn Mùa:   
Đối với khách đoàn, tour riêng: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour ngay khi ký hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc tour dựa theo bản thanh lý hợp đồng.
Khi nhân viên bán hàng của chúng tôi đến làm hợp đồng, quý khách cần yêu cầu xuất trình giấy tờ, giấy giới thiệu và phiếu thu có dấu của Công ty chúng tôi để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.
* Đối với khách lẻ: Khi đến Công ty chúng tôi để thanh toán hoặc mua vé tour, quý khách lưu ý vào đúng cửa văn phòng có biển Công ty Du Lịch Bốn Mùa ở trước, tránh trường hợp nhầm lẫn sang văn phòng khác gây thiệt hại cho khách hàng và uy tín của Công ty.
- Khi vào văn phòng chúng tôi quý khách vui lòng đọc tên và ngày đi tour, nhân viên của Du Lịch Bốn Mùa sẽ tra cứu trên hệ thống để thu tiền và viết vé tour cho quý khách.
- Trường hợp quý khách đến Công ty mà chưa hẹn hoặc chưa đặt trước thì nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm trực bán hàng ngày hôm đó sẽ trực tiếp tư vấn và làm các thủ tục cho quý khách.
- Nếu có thắc mắc, băn khuăn về giá, chương trình và thái độ của nhân viên quý khách vui lòng gửi ý kiến nhận xet vào hòm ý kiến khách hàng hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 0983 998 600

III - Thủ tục khởi hành tour: 
  1. Quý khách vui lòng đến điểm khởi hành theo giờ hẹn, xê dịch không quá 15 phút, mang theo các giấy tờ liên quan: vé tour hoăc phiếu xác nhận đặt tour, chứng minh thư hoặc hộ chiếu, ảnh (nếu có yêu cầu)…
  2. Đối với các tour ghép nhóm hàng ngày đi Hạ Long, Cát Bà, Tuần Châu, Hoa Lư Tam cốc, Chùa Hương… chúng tôi chỉ đón tại Nhà hát lớn Hà nội hoặc quanh khu vực Hoàn Kiếm từ 8h00 đến 8h30 sáng.
  3. Đối với tour Sapa đi bằng tàu, chúng tôi đón quý khách tại ga Trần quý Cáp 30 phút trước khi tàu khởi hành.
  4. Đối với các tour đoàn, tour riêng thì điểm đón, giờ đón theo yêu cầu của quý khách.
/**/